Tin truoctrandau Than Quảng Ninh chốt ngày trả hết lương cho các cầu thủ

Câu chuyện 'Than Quảng Ninh nợ lương' đang là chủ đề thu hút sự quan tâm của dư luận trong những ngày gần đây. Do khó khăn về tài chính, đội bóng đất Mỏ đã để xảy ra tình trạng nợ lương các thành viên trong đội trong suốt nhiều tháng qua.

Xem thêm: nhan dinh bong da tay ban nha

Than Quảng Ninh
CLB Than Quảng Ninh sẽ thanh toán hết tiền lương, thưởng cho các thành viên đội ngay trong tuần này.
Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, Chủ tịch CLB Than Quảng Ninh, ông Phạm Thanh Hùng cho biết đội đã có đủ tiền để giải quyết các khoản nợ cho anh em cầu thủ.

Vị này nói với Zing vào trưa ngày 13/4: "Tôi và tỉnh Quảng Ninh giải quyết hết luôn. Về phần CLB, tôi đã giải quyết một nửa.

Phía tỉnh cũng huy động được một số doanh nghiệp bỏ thêm vào vài tỷ đồng, đến giờ tạm ổn rồi. Số tiền không đến 90 tỷ, nhưng đại khái là chúng tôi sẽ giải quyết hết toàn bộ lương cho cầu thủ trong tuần này".

Nếu điều này trở thành sự thật thì đó thực sự sẽ là một thông tin rất vui với các cầu thủ - những người đã mòn mỏi chờ nghe những tiếng 'ting ting' quen thuộc trong suốt nhiều tháng vừa qua.

Tuy nhiên về lâu dài, ban lãnh đạo đội bóng Than Quảng Ninh chắc chắn sẽ phải tìm kiếm những nhà tài trợ lớn, nhằm tránh lặp lại tình trạng nợ tiền cầu thủ trong tương lai.
 
Top