Loading...
 1. Chú ý: ĐĂNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC, SPAM LÀ KHÔNG CÒN ĐẤT SỐNG CHO BẠN!
  Dismiss Notice

Hà Nội Tinh trùng và tinh dịch có khác nhau không ?

Thảo luận trong 'Thẫm mỹ, Spa, Tóc, Móng, Nail' bắt đầu bởi dai2000, 29/8/18.

 1. dai2000

  dai2000 New Member

  Tiếp đây phải là kết quả trong khoảng Phòng Khám Đa Khoa Kiến Quốc về phân tích giữa tinh dịch và tinh trùng có giống nhau hay không tính , bạn nên tìm hiểu:

  Tinh trùng: đúng là tế bào phát sinh dục của quý ông

  [​IMG]

  Nhận định thêm : tinh trung va tinh dich khac nhau nhu the nao

  - là một thành phần của tinh dịch, đúng là yếu tố quyềt định sự sản xuất. tinh dịch của nam giới được dịch hoàn sản sinh đều đặn hàng ngày, mỗi giờ và được lưu gìn giữ trong túi tinh, trộn lẫn cộng có phần đông chất dịch khác để tạo ra tinh trùng.

  - tinh dịch nằm trong tinh dịch và có kích tấc rất nhỏ cần mắt dễ chẳng thể nhìn tìm thấy được, người ta chỉ thấy nó khi đưa lên kính hiển vi phóng lên 10 - 100 lần.

  - tinh trùng có thể di chuyển được nhờ cấu tạo đặc thù của nó, tinh dịch mang chất liệu di truyền của trường hợp nam, và nó có nhiệm vụ thụ tinh cho trứng để tạo ra hợp tử, hợp tử này qua giai đoạn chia theo tế bào liên tục dần hình thành thai nhi.

  Ảnh minh họa: Nguồn internet

  Tinh dịch: đúng là dịch nhầy đựng tinh trùng.


  - tinh dịch được phóng thích trong khoảng cửa niệu đạo của dương vật hay vào khi cá nhân nam đạt khoái cảm và tiết tinh.


  - Ngoài một phần nhỏ những chất nhờn từ niệu đạo, 10% dung dịch mủ tinh dịch đúng là từ ống dẫn tinh, 60% trong khoảng tuyến tiền liệt và 30% trong khoảng túi tinh.

  - tinh trùng của quý ông hay có màu xám hoặc trắng đục, mùi hơi tanh nồng (giống mùi cỏ tươi) và tinh trùng luôn có mức độ nhớt quánh cố định (nếu tinh trùng quá loãng hoặc quá đặc cũng đúng là một vấn đề phải quan tâm).

  [​IMG]

  - Bản thân tinh trùng đựng hầu hết chất như: đường (fructose, sorbitol, inositol ...vì thế mà tinh trùng có vị ngọt), protein và đa số cái axid amin, những mẫu kháng sản (photpho, kẽm, canxi, kali, mangesium), số đông loại vitamin, hormon và đông đảo bồi bổ khác.... những chất này với công dụng nuôi dưỡng và là môi trường phù hợp cho tinh trùng vận động và tồn tại.

  Nhận định thêm : phan biet tinh dich va tinh trung,


  - tuy nhiên tinh trùng còn hứng cả khuẩn, virus và các tế bào bạch mong muốn (thường gặp trong tình trạng trường hợp nam giới bị nhiễm số đông căn bệnh nào đấy về nhiễm khuẩn đường sinh dục)

  Còn bệnh lý nào bạn nên tìm mà chưa biết ở đâu thì địa chỉ ngay Phòng Khám Đa khoa Kiến Quốc để được tham mưu và khắc phục.
   

Chia sẻ trang này