Tip.mobi tổng hợp: Xavi, Iniesta, Villa đồng loạt dành lời khen cho 1 ngôi sao Premier League

123

Member
Xavi - Iniesta - Villa, đó là những cái tên đã đi vào ngôi đền huyền thoại của bóng đá thế giới. Và mới đây trong bộ phim tài liệu Made in Gran Canaria phát triên CityTV, cả 3 đã cùng dành những lời có cánh cho tiền vệ David Silva của CLB Manchester City.

Xem thêm: Ty le ca cuoc

Đầu tiên là David Villa, anh nói: "Tôi đã có cơ hội được tận hưởng việc chơi bóng bên cạnh cậu ấy trong nhiều năm trong màu áo Valencia và đội tuyển Tây Ban Nha."


"Khi bóng trong chân cậu ấy, các tiền đạo sẽ hiểu những đường chuyền chết người có thể đến vào bất cứ lúc nào. Bạn phải sẵn sàng chờ cơ hội đến. Ngoài ra, cậu ấy còn là một người có tính cách kiên cường và không bao giờ hoảng loạn."


"Khi còn ở Valencia, dù chỉ mới là một chàng trai trẻ, thế nhưng cậu ấy đã đảm đương trọng trách lớn."


"Với tôi, đó là một tài năng lớn. Cậu ấy có khả năng nâng tầm mọi cầu thủ trong đội. Cậu ấy có thể tung ra những đường chuyền, thực hiện những pha chạy chỗ tuyệt vời ở khu vực final-third. Tôi thật may mắn vì đã có cơ hội chơi bóng cùng Silva, đó là một huyền thoại."


Còn với cựu danh thủ Xavi, anh nói về người đồng đội cũ như sau: "Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời, và cậu ấy vẫn luôn thế trong suốt sự nghiệp của mình. Ngay từ khi cậu ấy thi đấu cho Eibar, Celta và sau đó là Valencia."


"Còn ở cấp độ đội tuyển, cậu ấy là trụ cột trong một thế hệ được đánh giá rất cao của bóng đá Tây Ban Nha. David là một mảnh ghép không thể thiếu trong thế hệ đó."


Cuối cùng là Iniesta, anh cũng đồng ý với 2 người đồng đội cũ, rằng Silva là một cầu thủ hết sức tuyệt vời.


"Đó là một cầu thủ tuyệt vời với những pha chạy chỗ tuyệt hay, một cái tên vừa biết kiến tạo, vừa biết ghi bàn."


"David Silva là mẫu cầu thủ có thể quyết định trận đấu. Cậu ấy đã mang tới cho đội tuyển Tây Ban Nha rất nhiều sự lựa chọn."

5 bàn thắng đẹp nhất của David Silva cho Man City:
Anh Tú | 20:09 24/01/2020
 
Top