Bán Tổng hợp các mẫu nhà thờ họ đơn giản đẹp nhất Việt Nam

maulangmoda

New Member
Vài nét về nhà thờ họ
Nhà thờ họ hay còn gọi là từ đường là chốn tâm linh của một tộc họ. Ở đó, dòng họ thờ các vị cao tằng thủy tổ và các tiên linh khác của họ tộc. Mỗi vị có thần chủ hoặc bài vị đặt trên bàn thờ. Đọc thần chủ, bài vị, sẽ biết vị nào có công trạng với nước, hoặc với địa phương, cũng như với tộc họ.

Các mẫu nhà thờ họ có ý nghĩa văn hóa tinh thần rất lớn, vì vừa là nơi tiến hành nghi lễ truyền thống để con cháu thể hiện lòng biết ơn các bậc sinh thành, vừa là nơi các thành viên họ tộc gặp gỡ, quây quần bên nhau.

Nhà thờ họ được coi như điểm hội tụ, thờ cúng tổ tiên, ông bà, những người anh hùng, những danh nhân, những người có công với đất nước, làm lưu danh dòng họ trong sử xanh của đất nước, của dân tộc. Nhà thờ họ luôn có một vị trí đặt biệt trong thế giới tâm linh của những con người trong dòng họ bởi đó là nơi giúp họ nhớ lại những đỉnh cao vinh quang của dòng họ, những tấm gương sáng của tổ tiên và đồng thời những ước vọng của mỗi con người trong dòng họ được nguyện cầu tại đây.


Tổng hợp các mẫu nhà thờ họ đơn giản đẹp nhất Việt Nam

Thiết kế nhà thờ họ đẹp, đơn giản
Nhà thờ họ là một công trình kiến trúc mang ý nghĩa tâm linh to lớn thể hiện về mặt tinh thần của cả một dòng họ từ thế hệ này qua thế hệ khác. Để thiết kế và xây dựng được một công trình nhà thờ họ không hề đơn giản và tùy tiện được mà còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, từ phong thủy cho tới tính văn hóa dân tộc.

Các mẫu nhà thờ họ phải được nghiên cứu kỹ lưỡng, lên kế hoạch và lựa chọn vật liệu, bởi vậy mà thiết kế bản vẽ nhà thờ họ trước khi tiến hành xây dựng là một việc làm không thể thiếu. Thông qua bản vẽ thiết kế chúng ta có thể vẽ ra lộ trình xây dựng hợp lý nhất, thể hiện đúng mong muốn của gia chủ đối với một nơi thờ cúng thiêng liêng của cả dòng họ.

Các mẫu nhà thờ họ đơn giản đẹp nhất Việt Nam

Thiết kế nhà thờ họ đẹp, đơn giản


Mẫu nhà thờ họ đơn giản


Mẫu nhà thờ họ đẹp


Các mẫu nhà thờ họ đơn giản đẹp nhất 2019


Mẫu nhà thờ đá đẹp

Địa chỉ xây dựng, lắp đặt các mẫu nhà thờ họ uy tín
Đá mỹ nghệ Hà An là cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm tại làng nghề đá Ninh Vân. Với một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm nên mỗi hạng mục chế tác ra đều làm hài lòng mọi khách hàng khi đến đây.

Để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu nhà thờ họ đơn giản, đẹp nhất hiện nay. Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Đá mỹ nghệ Hà An qua Hotline: 0904.255.468

Đá mỹ nghệ Hà An luôn cam kết mỗi sản phẩm tới tay khách hàng đều được làm từ đá xanh cao cấp nhất, chạm khắc đẹp nhất và có giá thành phải chăng nhất thị trường hiện nay.

Nguồn tại: https://maulangmoda.com/tong-hop-cac-mau-nha-tho-ho-don-gian-dep-nhat-viet-nam/
 
Top