Miền Trung Top 5 sàn tiền ảo tốt nhất, uy tín, an toàn và giá rẻ

anhtu98

Member
sàn giao dịch Bitcoin – dù rằng sức nóng của Bitcoin và các đồng bạc điện tử hiện tại đã giảm đáng đề cập so với thời khắc cuối năm 2017, nhưng nhu cầu Đánh giá, đầu cơ vào thị phần này vẫn còn tương đối cao, lượng kiếm tìm các đại lý phân phối tiền ảo Bitcoin tại Việt Nam vẫn còn không ít. khi mua bán Bitcoin thì việc sắm được một liên hệ giao dịch uy tín, giá rẻ và an toàn là điều rất nhu yếu. Bài viết này Blog Tôi Yêu Bitcoin sẽ giới thiệu Top 5 sàn tiền ảo tốt nhất uy tín, giá phải chăng và an toàn nhất 2020.

Top 5 sàn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam


1. Remitano – sàn giao dịch tậu bán Bitcoin số 1 Việt Nam
Remitano – một sàn tậu bán Bitcoin có thể đề cập là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không chỉ là sàn phân phối Bitcoin Trước tiên tại Việt Nam mà còn là sàn uy tín, giá mềm trợ thời điểm hiện tại. Sàn Remitano hỗ trợ mua bán những đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và cách đây không lâu nhất là Litecoin (LTC). Remitano sản xuất nhà sản xuất tìm bán tiền ảo ở phổ thông quốc gia trên toàn cầu như Trung Quốc, Mỹ, Úc, Nigeria, Malaysia, Việt Nam, Campuchia,..

Chợ Remitano là một dạng sàn mua bán trung gian, tức là Remitano ko trực tiếp mua/bán coin với bạn mà họ chỉ đứng ra làm trung gian uy tín, giữ coin và tiền tài hai bên, giá bán mua/bán cũng do chính nhà đầu cơ đặt, Remitano hoàn toàn ko can thiệp. Remitano.com được vận hành bởi tổ chức Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.

2. Aliniex – đại lý phân phối Bitcoin uy tín ở Việt Nam
Aliniex là một cái tên mới nổi tại Việt Nam, được có mặt trên thị trường vào khoảng đầu năm 2018, sàn giao dịch tiền ảo Aliniex được biến đến như một đối thủ khó khăn với Remitano khi đưa ra rộng rãi chính sách ưu đãi hấp dẫn với những nhà đầu tư. Về cơ bản thì sàn Aliniex cũng như vậy như Remi về cách thức hoạt động, cũng là một sàn trung gian. Chợ Aliniex tương trợ tìm bán các đồng coin như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT và Litecoin (LTC).

3. Fiahub – sàn giao dịch Bitcoin và Ethereum tiềm năng
Fiahub – cũng là một nhãn hàng mới nổi, được ra đời vào tháng 3 năm 2018, nhưng sàn tiền ảo Bitcoin và Ethereum Fiahub đã để lại phổ thông dấu ấn trên thị phần tiền phương pháp số tại Việt Nam. Fiahub có trụ trở tại Singapore, thuộc doanh nghiệp Digitex Private Limited, tương trợ mua bán Bitcoin và Ethereum với VND.

Sàn Fibhub khác Remitano ở chỗ nó cung ứng 2 tùy chọn thương lượng là “cơ bản” và “nâng cao”, đơn thuần thì như vậy như Remitano, còn tăng thì thương lượng như những sàn quốc tế, bạn có thể đặt lệnh mua/bán và chờ khớp, khắc phục tình huống có người đặt lện mua/bán nhưng bỏ trống thương lượng làm mất thời gian của bạn.4. BitMoon – Sàn tìm bán thương lượng tiền ảo Bitcoin giá rẻ

Theo lời giới thiệu trên trang web chính thức thì Bitmoon là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín theo công thức khớp lệnh Trước tiên tại Việt Nam. Sàn Bitmoon có hội sở hơi rõ ràng tại 18C cộng Hòa, phố 13, huyện Tân Bình, TP. HCM. Ngoài những đồng coin to như Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple, Litecoin, Bitcoin cash,..thì chợ Bitmoon còn tương trợ tậu bán hơn 200 đồng Altcoin khác nhau.

Cũng theo thông tin giới thiệu của sàn Bitmoon thì sàn này đang trong giai đoạn nộp đơn đăng ký buôn bán với cơ quan pháp lý tại Việt Nam. Thật ra, Bitmoon ko khác gì so với Remitano, cũng là sàn trung gian giao dịch. Do mới thành lập nên sàn Bitmoon cũng đưa ra hơi đa dạng chính sách hấp dẫn với nhà đầu cơ. Dưới đây là một vài ưu và nhược điểm của sàn phân phối Bitmoon.

5. Kenniex – sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín tại Việt Nam
Kenniex là sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam chung cục mà Tôi Yêu Bitcoin muốn giới thiệu đến các bạn. Sàn kenniex ra mắt thị trường Crypto vào ngày 05/05/2018, một sản phẩm thuộc tổ chức TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex nghiên cứu và phát triển. Kenniex được xem sàn phân phối tiền điện tử trung gian Việc ban đầu tại Việt Nam có trụ sở đàm phán.

Sàn Kenniex hỗ trợ các đồng tiền như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT, Dash, Zcash, Litecoin, Ethereum Classic (ETC), các bạn có thể quy đổi các đồng coin này ra VNĐ và trái lại. Kenniex khác các sàn bên trên mà mình liệt kê là về hình thức thương lượng, Kenniex hoạt động tương tự những sàn quốc tế như Binance hay Huobi, sản xuất biểu đồ giá, đặt lệnh mua/bán và khớp lệnh tự động.

Kenniex


Lời kết
OK. Trên đây là Top 5 làm giàu từ tiếp thị liên kết và các đồng bạc ảo (tiền điện tử, coin, tiền phương pháp số) uy tín, an toàn và giá rẻ nhất ở Việt Nam mà mình muốn giới thiệu tới bạn. Với sàn Remitano thì mình không cần phải đề cập đa dạng về độ uy tín, an toàn rồi, còn những sàn bên dưới mình vẫn đang trong thời kỳ sử dụng và Nhận định thêm, mình sẽ cập nhật thêm những thông tin Tìm hiểu có ích khác chỉ mất khoảng sắp tới. các bạn có thể dựa vào những ưu và điểm yếu của từng sàn mà lựa chọn cho mình sàn tốt nhất để tìm bán nhé.

giả dụ bạn thấy bài viết “Top 5 đại lý phân phối tìm bán Bitcoin và tiền điện tử uy tín, an toàn và giá rẻ nhất tại Việt nam” này hữu ích thì đừng quên Like, Share và Đánh giá 5 sao để ủng hộ Blog Tôi Yêu Bitcoin nhé. Để lại bình luận bên dưới nếu như các bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.

Đừng bỏ lỡ thông tin mới nhất về tiền ảo tại website này

https://santienaototnhat.com/top-cac-san-tien-ao-uy-tin-nhat-hien-nay-ma-ban-can-biet/
 
Top