Miền Trung Top 5 trang Affiliate Network nước ngoài uy tín tốt nhất hiện nay

anhtu98

Member
Affiliate hay còn gọi là Affiliate marketing ( dịch ra là tiếp thị liên kết) đây là hình thức truyền bá sản phẩm hoặc những nhà cung cấp mà nhà cung cấp là những tổ chức có sản phẩm, nhà sản xuất đang có nhu cầu phê chuẩn những trang mạng rộng rãi đối tác quảng cáo hàng hóa của mình. các đối tác sẽ nhận được hoả hồng khi quý khách xịt thăm trang mạng của đối tác đó quản lý và tiến hành các hành động chung cuộc như: mua sản phẩm, đăng ký sử dụng nhà sản xuất, hay là việc điền thông báo,…

Affiliate thường có cả ở nước ngoài và trong nước nhưng bữa nay sẽ quy tụ vào Đánh giá 1 vài Affiliate nước ngoài uy tín mà bạn nên biết.

tí chút về thị trường Affiliate Marketing nước ngoài, có thể diễn đạt tổng thể nó bằng từ: hết sức đa dạng! Và đối với các cá nhân, doanh nghiệp muốn tham gia tiếp thị kết liên, họ sẽ có rất nhiều sự tuyển lựa không giống nhau theo mức chiết khấu trả huê hồng, loại hình nhà cung cấp, sản phẩm… hoặc ví như là người có phổ quát thời gian bạn còn có thể tham gia phổ thông loại thị phần không giống nhau.

tuy thế trong Affiliate nước ngoài phải nhắc tới 1 vài trang kiếm tiền Affiliate Marketing uy tín vượt trội được đa dạng người chú ý tới như:

Top 5 các trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín tốt nhất hiện nay 2020:

Commission Junction (CJ)


ví như bạn chưa biết thì CJ được xem tà tà mạng lưới tiếp thị Affiliate nước ngoài số 1 trên toàn cầu trong thời điểm hiện tại. đông đảo các blog tiếp thị liên kết to trên thế giới như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều có đơn vị tham gia vào CJ.

Về ưu điểm của CJ là có số lượng Niche rất khủng, gần như các lĩnh vực từ tài chính, giáo dục, du lịch, dịch vụ Hosting/Domain… Mỗi niche lại có tới hàng trăm, hàng nghìn nhãn hiệu để các bạn có thể đăng ký tiếp thị với Commission rất lớn.

ví như các bạn đang dùng một website bằng tiếng Anh thì khả năng kiếm tiền trong khoảng CJ là rất to chuẩn y việc giới thiệu các sản phẩm như thời trang, du lịch, nhà hàng hoặc khách sạn hay ứng dụng… bởi những nhà cung cấp này rất nhiều tại thị trường nước ngoài.

khi chúng ta đăng ký những chương trình ở CJ các bạn có thể gửi mail đến Affiliate Manager của họ để được ưng ý (Approval) nhanh hơn.

ClickBank (CB)


ClickBank là trang kiếm tiền trang Affiliate nước ngoài quá nức tiếng trên thế giới với các người đang đeo đuổi loại hình tiếp thị này. Nó cũng tương đương như CJ, mà còn giống như một chợ điện tử mang đến rất nhiều chức năng cho rất nhiều người bán và người dùng hay là cả những người tiếp thị.

Clickbanks có ích thế hơn lúc chấp nhận các sites tiếng Việt và tương trợ trả tiền qua Check, Payoneer. Điều đáng lưu ý là mức huê hồng tại ClickBank rất cao, bạn có thể nhận được trong khoảng 50% – 75% giá trị của sản phẩm nếu như đích thực đầu tư và quá trình làm tốt.

LinkShare


Linkshare là cái tên khá mới trong thị phần Affiliate nước ngoài, nhưng hiện nó đang vững mạnh rất nhanh và mạnh bởi nó đã được mua lại bởi Rakuten (Japan) – một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và Internet to nhất thế giới hiện nay khiến nó đang trở thành uy tín và tin cậy!

Hơn nữa LinkShare có tương trợ cho quý khách rút tiền về account Paypal một cách tiện dụng. ImpactRadius tuy có số lượng niche khắc phục, nhưng lại rất dễ đăng ký. Họ có ưng ý site với nội dung tiếng Việt.

Ebay Dropshipping
Ebay đang cung ứng một chương trình liên kết bằng tên eBay partners Network (EPN). Chương trình có các điểm tương đồng giống như chương trình kết liên đang sử dụng tại Amazon. Còn giả dụ bạn biết Amazon tăng trưởng như thế nào thì có thể nghĩ đến ra Ebay uy tín ra sao.Tại đây có trên 800 triệu danh sách sản phẩm trên nền móng của nó. cho nên, các bạn hoàn toàn có thể cung cấp cho quý khách của mình các kết liên tới những sản phẩm mà họ đang quan tâm như cá tính, điện tử, các sản phẩm đa dạng trong tiêu dùng…

phổ biến những tool hỗ trợ: eBay có hình thức phân phối cho bạn một loạt các công cụ có sẵn rất bổ ích để giúp các bạn tăng cường hơn những chiến dịch của mình đang tiến hành.

JVZoo


nếu bạn là người mới tham dự kiếm tiền trên một số trang tiếp thị liên kết nước ngoài, thì JVZoo sẽ rất thích hợp với các bạn cho một vài thao tác khởi động duyệt hình thức Product Launch.

JVZoo Instant Affiliate là một mạng tiếp thị kết liên tại nước ngoài được biết đến có phương pháp hoạt động giống như CJ và Clickbank.

các người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm của mình lên JVZoo & chúng ta (những Publishers) sẽ tiếp thị chúng để có thể nhận huê hồng sau mỗi lần giao dịch thành công.

Vừa rồi là thông tin về những trang Affiliate nước ngoài mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng kiếm tiền trên ấy. Mong rằng với các san sớt vừa rồi sẽ giúp ích các bạn không ít trong công tác.
 
Top