Top máy ảnh fullframe phân khúc thấp hiện nay

vyvy1808

Member
cHO BẠN THÔNG TIN VỀ NHỮNG CHIẾC MÁY ẢNH GIÁ TẦM TRUNG VÀ CỰC CHẤT TỪ KYMA nhất là máy ảnh canon. Top máy ảnh fullframe phân khúc thấp cho người mới chơi chính là thông tin mới nhất chúng tôi muốn gửi đến các bạn cho bạn nhiều thông tin hơn dành cho những ai quan tâm đến dòng máy ảnh chất lượng này cùng tìm hiểu bạn nhé.

>> Xem thêm: Canon R5máy ảnh canon
Top máy ảnh fullframe phân khúc bình dân cho người mới chơi

-Máy ảnh Nikon D610

Nikon D610 là bản nâng cấp của người đàn anh D600 đã ra mắt trước đó khá lâu. Với D610, Nikon đã hạn chế đước rất nhiều thiếu sót, cũng như nâng cấp rất nhiều về mặt hiệu năng sử dụng. Nhìn chung đây là một mẫu máy ảnh fullframe nằm trong phân khúc phổ thông đáng mua.

-Máy ảnh Sony Alpha A7 Mark II

Kế thừa sự thành công của người đàn anh Sony A7, máy ảnh Sony Alpha A7 Mark II ra mắt với những cải tiến vượt trội như thân máy lớn hơn, dể cầm nắm hơn, màn hình đẹp hơn cùng với việc hỗ trợ thêm một số tính năng trong chế độ quay phim và khả năng chống rung 5 trục độc đáo.
Top máy ảnh fullframe phân khúc bình dân cho người mới chơi

-Máy ảnh Nikon D750

Về cơ bản, Nikon D750 vẫn sử dụng cảm biến ảnh CMOS full-frame độ phân giải 24,3MP nhưng sở hữu bộ xử lý hình ảnh EXPEED 4 giống với Nikon D810, chính vì vậy phần nào tính năng nó sẽ giống với dòng máy này. Với những nâng cấp đáng kể từ thiết kế ngoại hình cho tới tính năng, Nikon D750 sẽ là một lựa chọn hợp lý cho mẫu máy ảnh DSLR trong phân khúc này.
Top máy ảnh fullframe phân khúc bình dân cho người mới chơi

-Máy ảnh Canon EOS 6D Mark II

Được coi là máy ảnh DSLR nhẹ nhất trong dòng máy ảnh DSLR full-frame, EOS 6D Mark II, một máy ảnh DSLR full-frame nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ hứa hẹn nâng tầm hình ảnh của bạn lên một đẳng cấp mới. Bộ cảm biến hình ảnh 26.2-megapixel của máy ảnh, Dual Pixel CMOS AF và màn hình LCD cảm ứng đa góc cho phép bạn có khả năng chụp hình ảnh và quay video ngoạn mục với hệ thống AF (lấy nét tự động) rất nhanh, có thể thao tác được màn hình cảm ứng và quay/chụp từ nhiều góc khác nhau.Movie digital IS (Chống rung kỹ thuật số cho quay phim), hệ thống ổn định hình ảnh 5 trục, được tích hợp trong máy ảnh để chống rung lắc máy ảnh khi quay phim cầm tay.

Top máy ảnh fullframe phân khúc bình dân cho người mới chơi

–Máy ảnh Sony Alpha A7 Mark III

Kế thừa thành công từ người tiền nhiệm A7 Mark II với những cải tiến đáng kể cho chất lượng hình ảnh cũng như khả năng quay video. Khả năng xử lý ảnh được cải thiện đáng kể và đáng tin cậy hơn. Hệ thống lấy nét Hybrid AF nhanh hơn với 693 điểm lấy nét theo pha trong đó có có 425 điểm lấy nét tương phản, nhanh chóng bắt nét đối tượng trong điều kiện ánh sáng khác nhau và phức tạp cũng khả năng lấy nét theo đối tượng hiệu quả hơn. Sony A7 mark III sở hữu sức mạnh hoàn hảo với Cảm biến 24MP, chụp liên tiếp 10 fps, sở hữu 693 điểm AF, công nghệ Eye AF tiện dụng, chụp yên lặng Silent Shooting, quay video 4K, 6K full pixel readout, pin thế hệ mới với công bố dung lượng 710 shot.

>> MUA MÁY ẢNH ĐẾN KYMA
 
Top