HCM Trúng bộ Samsung Galaxy khi trải nghiệm Vietinbank iPay

dhoang637

New Member
Trúng bộ Samsung Galaxy khi trải nghiệm Vietinbank iPay
Từ ngày 5/8 đến hết 15/9, Vietinbank tổ chức chương trình "iPay - trải nghiệm mới" tại website trainghiemiPay.vn, với giải đặc biệt là một bộ SamSung Galaxy gồm một SamSung Galaxy Tab và một điện thoại SamSung Galaxy S3.

Đây là chương trình được Vietinbank tổ chức nhân dịp ra mắt phiên bản Vietinbank iPay 2 mới (dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng cá nhân), với giao diện sống động, tùy biến trên mọi thiết bị điện tử và di động cùng nhiều tiện ích ngân hàng mới.


Giải đặc biệt của chương trình là trọn bộ SamSung Galaxy.

Chương trình được tổ chức với quy mô trên toàn quốc theo hình thức người chơi sẽ giải quyết thành công "game tình huống" trên website trainghiemiPay.vn để nhận mã số may mắn. Kết thúc mỗi tuần, ngân hàng này sẽ tổ chức quay số trên hệ thống quay số tự động của chương trình, để tìm ra chủ nhân của giải thưởng may mắn trong tuần với giải thưởng là một điện thoại Nokia Lumia 520.

Cuối chương trình, ngân hàng sẽ quay số tìm ra người chơi may mắn trúng giải đặc biệt trị giá một bộ SamSung Galaxy gồm một SamSung Galaxy Tab và một điện thoại SamSung Galaxy S3. Hơn thế, ngay khi đăng ký thành viên tại địa chỉ website trên, người chơi sẽ có cơ hội nhận giải trải nghiệm là một thẻ điện thoại trị giá 50.000 đồng. Cơ hội nhận giải trải nghiệm sẽ được nhân lên gấp bội khi người chơi chia sẻ website trainghiemiPay.vn cho bạn bè và người thân. Đối tượng tham gia chương trình rất mở rộng, không phân biệt mọi thành phần, giới tính, chỉ cần đáp ứng yêu cầu là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.

Vietinbank là một trong những ngân hàng chú trọng đầu tư phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử. Ngân hàng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi trên quy mô toàn quốc với nhiều ưu đãi đặc biệt. Chẳng hạn khichuyển khoản từ 5 triệu đồng trong một lần giao dịch trở lên, khách sẽ có cơ hội trúng xe máy Vespa LX 125. Khi phát sinh từ 10 giao dịch tài chính bất kỳ trong tháng trên iPay, khách có thể được tặng miễn phí một năm bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe cơ giới kèm bảo hiểm tai nạn…

Theo đại diện ngân hàng này, xác định ngân hàng điện tử là xu hướng của dịch vụ ngân hàng hiện đại. Đơn vị đã liên tục phát triển, cải tiến dịch vụ ngân hàng điện tử. Thông qua những chương trình khuyến mại như thế này, người dùng sẽ ngày càng hiểu hơn về những tiện ích Vietinbank iPay đã và đang mang lại, để khách ủng hộ và sử dụng dịch vụ của ngân hàng ngày càng nhiều hơn.

Vietinbank iPay giúp khách hàng chuyển khoản tới bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, nhận tiền kiều hối, gửi tiết kiệm online… một cách tiện lợi và nhanh chóng, an toàn, mọi nơi mọi lúc. Với VietinBank iPay, khách hàng sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khi chuyển khoản trong hệ thống Vietinbank, dù là giao dịch trả nợ vay, thanh toán hóa đơn, trả nợ thẻ tín dụng…

Xem thêm: https://vnexpress.net/kinh-doanh/trung-bo-samsung-galaxy-khi-trai-nghiem-vietinbank-ipay-2860204.html
 
Top