HCM Trung tâm Fastcare thay mặt kính iphone Xr lấy ngay

minhminh150297

New Member
Sau một thời gian sử dụng, iPhone xr của bạn đang gặp phải một số lỗi hỏng về mặt kính như bể mặt kính,... khiến bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi sử dụng. Hơn thế nữa, nếu bạn để mặt kính bị bể sử dụng mà không chịu thay mới, lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến màn hình và lúc này chi phí thay màn hình sẽ đắt hơn gắp mấy lần so với chi phí thay mặt kính đấy. Để giúp bạn có dịch vụ thay mặt kính iPhone xr chuyên nghiệp nhất, lúc này trung tâm sửa chữa điện thoại Fastcare chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, chúng tôi đã có 6 chi nhánh tại TPHCM và cũng là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất.

Với hệ thống trang thiết bị sửa chữa hiện đại và tiên tiến nhất, giúp thời gian sửa chữa iPhone xr được thực hiện nhanh chóng và quý khách hàng có thể lấy máy ngay trong ngày. Đến với FASTCARE, toàn bộ quy trình sửa chữa thay mặt kính iPhone xr được thực hiện công khai - minh bạch, quý khách hàng có thể ngồi cạnh xem toàn bộ quy trình sửa chữa, không bao giờ tráo đổi linh kiện trên máy khách hàng khi chưa được sự cho phép. Thêm vào đó với sự ưu đãi và hợp lý về giá cả, trung tâm Fastcare sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là những vị khách khó tính nhất.

Những cam kết mà Fastcare mang lại khi bạn thay mặt kính iPhone xr ?
Để hiểu rõ hơn về những cam kết tại Fastcare mang lại cho quý khách. Tại sao trong nhiều năm qua chúng tôi lại được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ, bạn cùng theo dõi nhé.
  • Linh kiện thay màn hình tốt nhất trên thị trường: Chúng tôi luôn cam kết luôn sử dụng linh kiện có nguồn gốc rõ ràng với chất lượng tốt nhất.
  • Không dùng hàng giả, hàng nháy, hàng fake để sửa chữa thay thế.
  • Không tự ý lấy,tráo linh kiện khi chưa có sự đồng ý của khách hàng. Không phát sinh thêm lỗi trong quá trình sửa chữa thay thế.
  • Giá dịch vụ thay màn hình Iphone xr hợp lý nhất trên thị trường
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng – quý khách có thể ngồi chờ và lấy máy ngay trong ngày. Trong thời gian ngồi đợi sửa chữa, quý khách hàng cũng có thể ngồi cạnh xem trực tiếp kỹ thuật viên sửa chữa.
  • Thời gian bảo hành dài lâu, bào hành 1 đổi 1 trong 6 tháng đầu và hở keo, bụi bọt trong 2 năm.
  • Vệ sinh máy miễn phí cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Giảm ngay 100k khi khách hàng sửa 2 máy trở lên. Giảm ngay 50k cho các lần sửa chữa thay thế tiếp theo.
Tham khảo quy trình thay mặt kính iphone xr tốt nhất:
 
Top