Truoctrandau đưa tin: Vì Covid-19, Serie A đối diện lịch thi đấu khủng khiếp

Serie A vẫn đang phải hoãn vô thời hạn do lo ngại về những ảnh hưởng của bệnh dịch Covid-19, vì thế, sẽ còn rất lâu nữa giải đấu này mới có thể quay trở lại. Dù vậy, để có thể nhanh chóng kết thúc mùa bóng, ban tổ chức Serie A đang tính tới phương án điên rồ.

Xem thêm: Keo bong ro

Cụ thể, theo nguồn tin từ tờ La Repubblica, những người đứng đầu giải đấu đang tính tới khả năng Serie A có thể sẽ quay trở lại vào giữa tháng 6 năm nay. Khi đó, để có thể sớm kết thúc mùa bóng nhằm tạo điều kiện để chuẩn bị kế hoạch cho năm tiếp theo, các CLB tại xứ sở mỳ ống có thể sẽ phải chơi 3 trận/tuần.

Nếu điều này xảy ra, những cầu thủ sẽ phải đối diện một cuộc marathon thực sự về thể lực, bởi lẽ, chưa khi nào trong lịch sử, họ phải thi đấu với tần suất dày đặc như vậy. Ngoài ra, việc chơi 3 trận/tuần có thể sẽ khiến những đội bóng lớn như Juventus hay Inter Milan gặp khó.Serie A khả năng sẽ phải đá 3 trận/tuần khi quay trở lại
Bởi lẽ, ngoài việc thi đấu tại Serie A, các CLB này vẫn còn phải căng mình ra ở các đấu trường châu lục. Vì thế, thể lực bị bào mòn chắc chắn sẽ dẫn tới những kết quả không mong muốn đối với các ông lớn nói trên.

Trước đó, đã xuất hiện thông tin cho rằng, Juventus cùng với Inter là 2 CLB đầu tiên ủng hộ việc mùa giải kết thúc sớm, tuy vậy, Lazio đã không nhất trí với điều đó. Ngoài ra, ban tổ chức cũng khẳng định sẽ thi đấu trọn vẹn 38 vòng thay vì bỏ dỡ giữa chừng.
 

Forum statistics

Threads
92,909
Bài viết
99,570
Thành viên
4,680
Thành viên mới nhất
IDNPokerWan

Members online

No members online now.
Top