HCM Tư vấn những máy tính để bàn đồ họa có thể chơi game cao cấp

Hachicntt

Member
Với các công việc đồ họa và chơi game đều có điểm chung là đều có cần những cấu hình mạnh mẽ, hiệu quả cao thì có thể đảm nhận chất lượng tổ hơn. Công việc đồ họa và chơi game mà sử dụng máy tính bàn (https://band.us/page/78586705/post/2) là tốt nhất. Bài viết sau đây Máy Tính Việt sẽ tư vấn những để bàn đồ họa có thể chơi game cao cấp


Tư vấn cấu hình cơ bản mà vẫn chiến đấu với các máy tính để bàn game hay máy tính để bàn đồ họa hiện đại được hoàn hảo.

Máy tính để bàn chơi game cân đồ họa


Đầu tiên, đa số các dòng máy tính đồ họa hoặc dòng máy tính để bàn chơi game thường cần có 1 hệ thống bộ nhớ thông minh, Ram đạt dung lượng từ 4 đến 8Gb, cần sự vừa phải đó thôi để hoàn thiện công tác chạy nhiều đa nhiệm. Nhưng điểm quan trong nhất là phần hạng mục máy tính để bàn có chip bộ nhớ đạt chuẩn. Các bạn có thể dùng các loại chip hiện đại thế hệ 8 hiện nay đã có thể có được hiệu suất như các dòng chip thông minh hoặc thế hệ cao hơn của máy tính trước đây nên các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.


Tiếp đến là trang bị một trong các thiết chế cần thiết chúng ta có được là thanh card đồ họa cao cấp, sử dụng để xử lý các máy tính để bàn đơn thuần có thể là hoàn thành các dòng card tích hợp thanh niên hiện đại.


Tư vấn những máy tính để bàn đồ họa có thể chơi game cao cấp


Nếu so sánh các máy tính để bàn đồ họa và chơi game thì chúng ta hoàn toàn có thể hoán đổi vị trí giữ 2 chúng, đảm bảo được hiệu quả. Nếu bạn mua máy tính để bàn hoặc máy tính để bàn cho công việc đồ họa thì cũng không ngán ngẩm gì mấy trò game cơ bản đâu nhé. Hãy cùng thử chơi ngay đi. Chiếc máy tính để bàn được chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ không khiến bạn thất vọng.

Máy tính để bàn đồ họa cấu hình i7


HP EliteDesk 800 G4 SFF


HP EliteDesk 800 G4 SFF thấy độ vỏ màu Đen rất thông thường dành cho sản phẩm đồ họa. Bên cạnh đó là một chiếc thùng máy có đầy đủ các tản nhiệt làm thoáng máy dù bạn chơi game đến tận đêm muộn với đồ họa cao hơn hết. Các dòng cấu hình mạnh mẽ, đó là một chip vi xử lý cao cấp Intel Core i7 thế hệ chip 8700 (tốc độ xung nhịp tù 3.20GHz Upto 4.60GHz nếu chơi game nhé, đồ họa thì đã có hệ thống bộ nhớ đệm 12MB Cache. RAM dòng bộ nhớ đơn thuần đạt 4GB DDR4 thế hệ mới. Máy được hỗ trợ VGA có 2 lựa chọn một là đồ họa tích hợp Intel® UHD 630 hai là độ hoặc card rời ADM


Cửa hàng máy bàn giá rẻ uy tín TPHCM Máy Tính Việt hy vọng các bạn sẽ tìm thấy cho mình một chiếc máy tính để bàn tốt nhất.
 
Top