Tư vấn thiết kế khu lăng mộ đẹp- Mộ đá Ninh Bình

vietnga

Member
Bạn đang muốn tôn tạo lại phần mộ phần của gia đình, tổ tiên nhà mình nhưng lại băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị như thế nào. Làm sao để có thể có được thiết kế khu lăng mộ đẹp và thi công nhanh chóng. Cùng tìm hiểu những chia sẻ dưới đây.
1. Chuẩn bị thiết kế khu lăng mộ đẹp

Cũng quan trọng như trong việc xây dựng nhà cửa của người sống, thì việc xây dựng khu lăng mộ cho người quá cỗ là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt. Chính vì thế, để chuẩn bị cho việc xây dựng khu lăng mộ của gia đình, dòng họ mình, bạn cần phải chuẩn bị rất kĩ lưỡng, từ thời gian xây dựng, kinh phí, cho đến bản thiết kế khu lăng mộ đẹp.
Để có một bản thiết kế lăng mộ đá đẹp trước hết chúng ta cần hiểu kỹ về các thành phần của lăng mộ, cũng như kích thước và mẫu lăng mộ được lựa chọn.
2. Kết cấu bên trong khu lăng mộ như thế nào?
Bên trong khu lăng mộ cần phải đảm bảo các yếu tố sau đây:
+ Lăng mộ: đây là lăng thờ chung thường được dùng thờ thần linh, gia tiên, được đặt ở vị trí trung tâm, lớn nhất và cao nhất toàn bộ khu lăng mộ. Trong lăng thờ có bia đá khắc tên dòng tộc, được trang trí bộ mâm bồng (mâm ngủ quả), bát hương và lọ hoa. Lăng thờ được trang trí các hoa văn như tùng, cúc, trúc, mai hoặc phù điêu tứ linh như lân, ly, quy, phượng.
+ Tiếp đến phần quan trọng là mộ đá: bao gồm mộ 3 mái, mộ 2 mái, mộ 1 mái, mộ bành đá, mộ tam cấp, mộ tròn, mộ tháp, mộ lục lăng (mộ đôi, mộ đơn).

Với hơn 10 năm xây dựng , phát triển, Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình có diện tích hơn 1000m2 , đội ngũ hơn 50 thợ lành nghề , chúng tôi đã thi công hơn 900 công trình trên khắp mọi miền tổ quốc, mỗi công trình chúng tôi luôn cố gắng mang lại những giá trị bền vững mai sau và chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, khi có nhu cầu tư vấn làm lăng mộ đẹp hãy liên hệ cho chúng tôi.
Đội ngũ nhân viên thiết kế sẽ nhanh chóng tư vấn thiết kế cho bạn được thiết kế mộ đá đẹp, chất lượng tốt nhất. Sau đó nhanh chóng triển khai thi công để nhanh chóng có được khu lăng mộ đẹp nhất.
Lăng mộ đá ninh bình
Đá Mỹ Nghệ Trung Kiên
Điện thoại: 0978129923
Email: Trungkien070493@gmail.com
Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư - Ninh Bình
 
Top