HCM Tỷ giá USD hôm nay 28/4/2021: Đô la Mỹ có dấu hiệu hồi phục

phuongpham0236

New Member
Đồng đồng đôla sáng nay tăng nhẹ nhưng vẫn nằm ở tại mức thấp do quốc gia Mỹ không ngừng bơm tiền và có chiến lược góp vốn đầu tư lớn vào hạ tầng thời gian tới.
Xem thêm:
tin tức kinh tế tintuc.vn

Tỷ giá USD quả đât hôm nay 28/4


Sáng 28/4, chỉ số Dollar Index (DXY), theo dõi đồng bạc xanh đối với rổ dòng tiền khác đang nắm giữ mức 90,843.

Giá USD so với các ngoại tệ khác hiện đứng ở mức:

1 euro đổi 1.2089 $.

1 bảng Anh đổi 1,3904 USD.

1 $ đổi 108,76 yên. Tỷ giá USD/JPY liên tiếp tăng từ mức nhỏ nhất trong bảy tuần hôm thứ Sáu là 107,48. Ngân hàng TW nhật bản cũng không thay đổi lãi vay ở tại mức 0,10% khi ban hành quyết định cơ chế vào đầu ngày, phù hợp với hy vọng của chủ đầu tư dự án.

Xem thêm: tin kinh tế tintuc.vn

Chuyên Viên đánh giá về giá USD thời gian tới


một vài chủ đầu tư vẫn kì vọng đồng Đô la sẽ tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá.

"Đồng Đô la đã không có sức khỏe như hồi đầu năm mới nay... Nó được thúc đẩy bởi nhiều hy vọng khác nhau, chẳng hạn như Ngân sách chi tiêu kinh tế tài chính lớn và tiêm chủng nhanh chóng ở Mỹ. Hầu như những thứ đó có vẻ như đã được định giá", Giám đốc kinh tế tài chính của Ryobi Systems, Kyosuke Suzuki, nói với Reuters.

những người đầu tư hiện đang chờ đợi quyết định của Fed. Thị Trường sẽ đặc biệt để ý đến bình luận từ quản trị Jerome Powell, người dân có thể sẽ phải đối diện với thắc mắc liệu triển vọng tài chính được cải sinh có bảo đảm việc giảm sút chế độ thả lỏng dòng tiền hay không.

Đồng Đô la đã giảm gần 3% Tính từ lúc thời điểm cuối tháng 3 năm 2021, do lợi suất Kho bạc Mỹ vẫn biến động trong khoanh vùng phạm vi hẹp sau thời điểm rút khỏi mức cao nhất trong 14 tháng là một,7760%.
Xem thêm: chuyện lạ bốn phương có thật tintuc.vn
 
Top