HCM Văn phòng cho thuê quận Gò Vấp Nhà Saigon Building nhanh chóng, tin cậy

hnnji1234

New Member
Building Nhà Sài Gòn sở hữu một vị trí có nhiều lợi thế và thu hút khách thuê khi có thiết kế hiện đại, trang thiết bị hoàn thiện, chất lượng quản lý tốt. Đây là tòa nhà đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một cao ốc văn phòng cho thuê với hệ thống đỗ xe bán tự động hiện đại, cơ sở vật chất đồng bộ, các tiện nghi, tiện ích đầy đủ nhằm phục vụ nhu cầu khách thuê văn phòng làm việc, văn phòng đại diện hoặc trụ sở giao dịch.


Văn phòng quận Gò Vấp Nhà Saigon Building - thiết kế bên ngoài

• THÔNG TIN THUÊ VĂN PHÒNG

Tên Building: NHÀ SAIGON BUILDING
Vị trí: Nguyễn Bỉnh Khiêm - Phường 1 - Quận Gò Vấp
Giá thuê: 170 nghìn/m2, chưa bao gồm VAT.
Diện tích cho thuê: 50m2 - 120m2.
Quy mô: 6 Tầng – 1 Trệt – 1 Hầm - 1 Thang máy.
Loại máy lạnh: Treo tường
Phí gửi xe: Free.
Độ cao trần đến sàn: 2.6 m
Hợp đồng thuê: Tối thiểu 2 năm.
Cọc và thanh toán Cọc 3 tháng, trả tiền hàng tháng/hàng quý.

MẸO THUÊ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

1. Rà soát tin đăng cho thuê trên các trang môi giới:
Hiện nay chỉ cần tìm kiếm từ khóa thuê văn phòng quận 1 giá rẻ, bạn rất nhanh chóng tìm thấy nhiều trang môi giới tin đăng lớn, cung cấp các thông tin thuê văn phòng giá rẻ thuộc đủ các quận, huyện và thành phố trên khắp Việt Nam.

2. Chọn lọc, gọi điện và xác thực thông tin:
Sau khi đã rà soát được những tin đăng mà bạn cho rằng chất lượng, đầy đủ thông tin, có hình ảnh cụ thể và rõ ràng thì có thể chọn lọc ra những tin đăng tiêu biểu. Tiếp tục gọi điện thoại đến số liên lạc được ghi trong những tin đăng này và xác thực thông tin với họ.

3. Tham gia khảo sát thực tế văn phòng:
Sau khi đã trao đổi qua điện thoại, bạn hãy lựa chọn ít nhất 3 văn phòng phù hợp nhất để xem thực tế. Bởi quá trình xem thực tế sẽ diễn ra khá lâu để có thể tìm hiểu cặn kẽ về văn phòng nên bạn phải dành ít nhất là 1 buổi sáng hoặc 1 buổi chiều để đi xem 1 đến 2 văn phòng.

4. Thương lượng giá cả và đưa ra mức giá phù hợp:
Khi chọn được sản phẩm phù hợp, bạn sẽ tiến hành thương thảo giá cả sao cho hợp lý. Một gợi ý quan trọng đó là bạn phải chắc chắn rằng giá bạn thuê phải tương ứng với giá thị trường. Điều này có nghĩa là với chi phí thuê và diện tích, các tiện ích như văn phòng bạn đang muốn lựa chọn, các nơi khác cũng có giá thuê bằng hoặc cao hơn.

5. Kiểm tra kỹ hợp đồng và tiến hành giao dịch:
Sau khi đã chọn được mức giá phù hợp, bạn có thể tiến hành xem hợp đồng và giao dịch. Cần phải thận trọng bởi hợp đồng có thể làm giả và bạn cần phải chứng minh được giấy tờ và hợp đồng bạn đang có là bản chính. Trong hợp đồng phải quy định rõ ràng và cụ thể những cột mốc thời gian, chi phí, nghĩa vụ và quyền lợi của hai bên giao dịch.
 
Top