HCM Worldcup888 đưa tin:Khoảnh khắc Quang Hải mắt đượm buồn trên băng ghế dự bị nhìn đồng đội thi đấu

Chiến thắng của U22 Việt Nam trước U22 Singapore đã không trọn vẹn khi đội trưởng Quang Hải phải rời sân vì chấn thương. Nhìn hình ảnh Hải “con” trên băng ghế dự bị khiến người hâm mộ không khỏi xót xa.

Như đã đưa tin, U22 Việt Nam đã giành chiến thắng tối thiểu trước U22 Singapore trong khuôn khổ lượt trận thứ tư bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30. Kết quả này giúp Việt Nam duy trì mạch thắng 4 trận với 12 điểm tuyệt đối (hệ sống +12).

>>>tin mới: https://worldcup888.com/tip-bong-da

Thế nhưng chiến thắng của thầy trò HLV Park Hang Seo đã không trọn vẹn khi Quang Hải dính chấn thương và phải rời sân nhường chỗ cho tiền vệ Đỗ Hùng Dũng. Thực ra, Quang Hải vẫn muốn thi đấu thế nhưng HLV Park Hang Seo không muốn mạo hiểm và quyết định thực hiện sự thay đổi người ngay giữa hiệp 1, đưa tiền vệ Đỗ Hùng Dũng vào thay. Theo đó, Quang Hải chỉ có thể thi đấu 21 phút ở trận gặp U22 Singapore trước khi tập tễnh rời sân.


Theo ghi nhận ban đầu, rất có thể Hải “con” bị rách cơ đùi sau pha va chạm. Đây cũng có thể là hậu quả của việc thi đấu quá nhiều mặt trận.

Sau khi được rút ra, tiền vệ mang áo số 19 lập tức đi vào phòng thay đồ rồi trở ra khi đã mặc lên mình bộ đồ di chuyển thay vì bộ đồng phục thi đấu. Anh cũng phải gác chân lên ghế cho bớt đau.

Tại đây không khó để nhận ra ánh mắt đượm buồn của Quang Hải khi nhìn đồng đội thi đấu. Đặc biệt là trong thời gian U22 Việt Nam chưa có bàn thắng mở tỉ số của Đức Chinh ở phút 85.

Thậm chí sau khi tiếng còi kết thúc hiệp 1 vang lên, trong khi các đồng đội người rút vào phòng thay đồ, người ra ngoài sân khởi động thì chỉ còn một mình Hải “con” ngồi lặng lẽ trên ghế dự bị.

Ánh mắt đầy suy tư của Quang Hải rõ ràng khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy lo lắng cho tình hình chấn thương của cầu thủ này. Trong trường hợp không đẹp nhất là Quang Hải bỏ lỡ trận Ɖấυ cuối cùng vòng bảng với U22 Thái Lan thì đó rõ ràng là một tổn thất lớn của thầy trò HLV Park Hang-seo.
 
Top