Loading...
 1. Chú ý: ➨ĐĂNG TIN RAO VẶT NHANH NHẤT➤ NHANHNHAT.NET
  Dismiss Notice

Hà Nội Xe đẩy leo cầu thang bạn có biết?

Thảo luận trong 'Phụ tùng đồ chơi' bắt đầu bởi mpvictor, 16/4/19.

 1. mpvictor

  mpvictor Member

  Đối với các tòa nhà cao tầng, khách sạn, nhà hàng lớn thường sẽ có thang máy hỗ trợ vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên có nhiều chỗ vẫn phải lên thang bộ. Chính vì vậy xe đẩy leo cầu thang ra đời.
  [​IMG]
  Tác dụng của xe đẩy hàng leo cầu thang
  Đối với các trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim sẽ thường sử dụng thang cuốn. Khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa đến gian hàng, bạn phải mang theo và mang theo sức mạnh của nhân viên ở đó. Nhưng nếu bạn có sự hỗ trợ của xe đẩy leo núi, nó trở nên đơn giản hơn nhiều. Đồng thời, hiệu quả công việc được nâng cao, chi phí lao động giảm, tiết kiệm lao động và tiết kiệm thời gian.

  Không chỉ vậy, việc di chuyển lên lầu lên các tầng, tòa nhà và bậc thang rất nặng nề, nhiều doanh nghiệp và gia đình làm cầu thang phụ để tạo ra một dốc lên dốc. Tuy nhiên, chúng không tích cực lắm, rất nguy hiểm và nặng nề cho tàu sân bay. Do đó, xe đẩy leo cầu thang là sự lựa chọn tốt nhất.
  [​IMG]

  Sự nổi trộ của xe đẩy hàng leo cầu thang
  Xe đẩy có cầu thang có ưu thế vì nhờ thiết kế thông minh, mỗi bên có 3 bánh xe đường kính lớn khiến cho sự đột phá có thể leo lên cầu thang một cách dễ dàng.
  Điểm nổi bật của xe kéo leo cầu thang là chúng hoàn toàn có khả năng vận chuyển hàng hóa trên đường bằng phẳng một cách an toàn và dễ dàng.
  Cấu trúc chắc chắn, chắc chắn với bề mặt sàn cho độ bền kéo tốt, cho phép tải trọng lên tới 200kg. Dễ dàng vận chuyển cả kích thước lớn và hộp tải nặng.
  Công việc sẽ trở nên an toàn và chuyên nghiệp hơn với xe kéo leo cầu thang. Bạn còn chờ gì nữa, nhưng đừng sở hữu chiếc xe đẩy tiện dụng này ngay lập tức. Giá xe đẩy cầu thang không quá đắt so với chi phí thuê nhân công.

  Xe đẩy hàng và xe đẩy hàng leo cầu thang, xe đẩy siêu thị đều là những công cụ không thể thiếu trong các hoạt động vận chuyển hàng ngay. Chính vì vậy bạn hãy liên hệ với cơ khí thành đạt để nhận thêm tư vấn về loại hình này nhé:

  Cơ khí Thành Đạt
  Hotline: 096.994.3868 - Tel: 022.7386.2233
  Mail: cokhithanhdat.vn@gmail.com
   

Chia sẻ trang này