xem sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

girlxuynh249

New Member
Mỗi người sinh ra có giờ sinh, ngày sinh không hợp nhau tạo nên tử vi, vận mệnh cũng không giống nhau. Do đó, xem sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh được cho là cách bói sim phong thủy hợp tuổi chính xác nhất hiện nay. Nhấp vào đây để xem số điện thoại hợp tuổi  1. Ngày tháng năm sinh cho ta biết điều gì?
Để biết vì sao xem sim phong thủy hợp tuổi theo ngày sinh lại chuẩn xác và đúng đắn, chúng ta cùng tìm hiểu xem dựa vào ngày tháng năm sinh này chúng ta biết được những gì trước nhé.

  • Biết được can chi của tuổi: mỗi năm sinh sẽ mang một con giáp khắc nhau trong 12 con giáp. Ví dụ, sinh năm 1990 là giáp Canh Ngọ - con Ngựa, còn sinh năm 1991 là giáp Tân Mùi - con Dê.
    • Biết được ngũ hành bản mệnh và mệnh tương sinh: Mỗi năm sẽ là 1 tuổi tương ứng với 1 con giáp khắc nhau. Tuy nhiên, ngũ hành thì theo quy luật hai năm sẽ thay đổi mạng 1 lần. Do đó, dựa vào năm sinh và dựa vào quy luật sinh khắc bạn sẽ biết được bản mạng và mệnh tương sinh của mình là gì. Ví dụ, người sinh năm 1987 mang mệnh Hỏa. Theo quy tắc sinh khắc, Mộc sinh Hỏa, do đó mệnh tương sinh ra mệnh Hỏa của người sinh năm 1987 là mệnh Mộc.
    • Biết được bản mệnh tương khắc để tránh: theo quy luật tương khắc thì Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa không hợp Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ. Dựa vào quy luật này mà tránh những mạng khắc với mình.
    • Biết được con số tốt với mạng của mình: các con số sẽ phù hợp hoặc không phù hợp với một mệnh tương ứng. Do đó, biết được ngày sinh bạn sẽ biết được mệnh của mình, từ đó mà chọn sim số của mạng đó hoặc tương sinh ra mạng đó.
    • Biết được số sinh của mình.


2. Hai cách bói sim phong thủy theo ngày sinh

Dựa vào ngày tháng năm sinh bạn biết được những điều đã nói ở trên. Và đây chính là cơ sở để bạn chọn lựa số sim sao cho phù hợp với ngày sinh của mình.

2.1. Xem sim phong thủy hợp tuổi theo số sinh

Số sinh được tính bằng cách lấy các con số trong ngày sinh cộng lại với nhau. Số cuối cùng trong kết quả chính là số sinh. Trong số điện thoại chứa càng nhiều số sinh này thì càng tốt với chủ số điện thoại.

Ví dụ, bạn sinh ngày 12/6/1989 thì số sinh được tính như sau: 1+2+6+1+9+8+9= 36. Số sinh là số 6. Trong số điện thoại chứa nhiều số 6 càng tốt.

2.2. Xem sim phong thủy hợp tuổi theo con số tốt mệnh

Như đã nói ở trên, mỗi con số ngoài ý nghĩa số học thì trong phong thủy nó còn có ý nghĩa hợp - khắc với một mệnh nào đó. Hiện nay, các con số hợp mạng được hiểu như sau:

Con số tốt mệnh Kim: 0, 1

Con số tốt mạng Mộc: 3, 4

Con số hợp mạng Thủy: 6, 7

Con số tốt mạng Hỏa: 9

Con số tốt mệnh Thổ: 2, 5, 8

Dựa vào quy luật sinh - không hợp ta có thể lựa chọn con số phù hợp với bản thân mình. Ví dụ, người sinh năm 1987 mang mạng Hỏa. Lúc này, con số tốt với người này là số 9 (con số bản mệnh) hoặc số 3, 4 (con số tương sinh). Tránh chọn số điện thoại chứa các con số 6, 7 thuộc mệnh Thủy vì Thủy không hợp Hỏa đại kỵ.

Trên đây là hai cách bói sim điện thoại hợp phong thủy theo ngày sinh chính xác và đúng nhất hiện nay. Hi vọng rằng những thông tin này có thể giúp bạn lựa chọn được sim số phù hợp và ưng ý nhất nhé!
 
Top