Xemdabanhhd đưa tin: Ca sĩ Lương Gia Huy: 'Văn Toàn ghi bàn, Việt Nam thắng Indonesia 2-1'

Dự đoán với Saostar trước trận Việt Nam - Indonesia, ca sĩ Lương Gia Huy trao niềm tin lớn cho tiền đạo Văn Toàn.
"Xem trận đấu giữa Indonesia và Thái Lan, tôi nghĩ đội bóng xứ vạn đảo đang có những thay đổi rất tích cực về con người và lối chơi, trong đó điểm mạnh là sự khát khao thể hiện của các cầu thủ trẻ được HLV Shin Tae Yong lần đầu trao cơ hội thể hiện ở vòng loại World Cup 2022. Indonesia bây giờ cho thấy sự trẻ trung, chơi thứ bóng đá đầy mạnh mẽ và không hề thi đấu theo kiểu buông xuôi dù hết cơ hội đi tiếp.

Dù vậy, tôi cho rằng tuyển Indonesia non trẻ (tuổi trung bình 22 tuổi) chưa thể tạo ra bất ngờ cho tuyển Việt Nam. Ông Park là chuyên gia phá lối chơi của đối thủ, còn Indonesia khó tạo thêm bất ngờ trước tuyển Việt Nam sau khi hòa Thái Lan 2-2", ca sĩ Lương Gia Huy đánh giá sức mạnh của tuyển Indonesia.


Xem thêm: Highlight bong da moi nhat


Ca sĩ Lương Gia Huy: 'Văn Toàn ghi bàn, Việt Nam thắng Indonesia 2-1' Ảnh 1
Ca sĩ Lương Gia Huy dự đoán Việt Nam thắng 2-1 trước Indonesia, còn Văn Toàn sẽ ghi bàn.


Ca sĩ Lương Gia Huy phân tích tiếp: "Ông Park thường mang đến những tính toán về con người rất khó dự đoán. Dù vậy, cá nhân tôi cho rằng hàng tiền vệ của tuyển Việt Nam sẽ có sự góp mặt của Xuân Trường - một cầu thủ giỏi trong việc triển khai bóng tấn công, nhất là các đường chuyền từ tuyến hai rất chính xác.

Đây là trận đấu mà mỗi đội bóng có đến 5 sự thay đổi nên tôi nghĩ Minh Vương sẽ được trao cơ hội vào sân từ hiệp 2. Minh Vương có thể mang đến những "cú đấm" từ ngoài vòng cấm và sút phạt rất nguy hiểm.

Ở hàng tiền đạo, tôi đặt niềm tin vào Văn Toàn. Đây là cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt trong một thế trận chặt chẽ nhờ sở hữu tốc độ rất tốt. Tôi nghĩ Văn Toàn và Tiến Linh sẽ ghi bàn vào lưới Indonesia.

Tôi tin Việt Nam sẽ thắng Indonesia. Một chiến thắng có thể theo kiểu quen thuộc của ông Park Hang Seo là không quá cách biệt, thậm chí chỉ cần một kết quả tối thiểu để giữ sức, không tung hết bài nhằm chuẩn bị cho 2 trận đấu còn lại gặp Malaysia và UAE.

Tôi dự đoán tuyển Việt Nam thắng 2-1 trước Indonesia, vì chúng ta đang sở hữu nhiều cầu thủ giỏi và già rơ hơn so với đối thủ".

Trận đấu giữa Việt Nam - Indonesia trong khuôn khổ bảng G vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào lúc 23h45 tối nay 7/6.
 
Top