HCM Xử lý tình trạng kẹt phím ở laptop hiện nay

seotot09

Member
Bàn phím bị kẹt

Sửa máy tính tại nhà quận 2
cho hay : kẹt phím thường có biểu hiện tự nhảy chữ hay 1 ký tự nào đó liên tục , khi khởi động thì phát ra tiếng kêu bíp bíp kéo dài , hoặc sẽ tự động thực hiện thao tác xóa file liên tục nếu bạn trỏ chuột vào file nào đó. Có 1 số bạn nhầm tưởng đây là virus. Nếu như bạn không rõ vấn đề xuất phát từ đâu và cách sửa chữa như thế nào thì có thể liên hệ với sửa máy tính tại nhà quận 12.

Bàn phím bị chạm.

Sửa máy tính tại nhà quận 7 mô tả ngắn gọn để mọi người hiểu đơn giản nhất. Chạm bàn phím là có lúc bình thường, lúc “ăn”, lúc không “ăn. Trong trường hợp này sửa máy tính tại nhà quận Gò Vấp khuyên bạn nên nghĩ đến thao tác tháo gỡ bàn phím ra để xác định thật chính xác. Hoặc nếu có 1 bàn phím USB ở ngoài thì test thử càng tốt.Bàn phím bị vỡ

Theo thông thường thì khi một phím bị bể thì vẫn còn 1 núm cao su phía dưới.Nếu bạn không tìm đâu ra 1 phím nào thay thế vào thì có thể tháo bất kỳ phím nào mà bạn ít dùng và có cùng kích cỡ của phím bị vỡ gắn vào chỗ đó. Còn nếu không có bàn phím sơ cua cùng kích cỡ, bạn chó thể liên hệ ngay với Sửa máy tính tại nhà quận 1 để hoàn thiện lại bàn phím của bạn.
 
Top