Ý tưởng thiết kế sân vườn tuyệt đẹp với cỏ nhân tạo

thuanvu86

Member
Bạn có một khu vườn rộng, nhưng bạn đã có ý tưởng trang trí khu vườn để tạo nên một vẻ đẹp riêng biệt, một không gian thư giãn gần gũi với thiên nhiên mà lại ít tốn công chăm sóc hay chưa?

Một không gian gần gũi với thiên nhiên không thể thiếu được màu xanh của cỏ, và bạn muốn khu vườn luôn sạch sẽ mà không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc nó. Giải pháp tốt và hữu hiệu nhất đáp ứng các nhu cầu của bạn là sử dụng cỏ nhân tạo sân vườn để trang trí.
Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cách thiết kế sân vườn nhà bạn với diện mạo mới:
Sử dụng Cỏ nhân tạo sân vườn để thiết kế cho khu vườn

Sử dụng cỏ nhân tạo đúng cách sẽ đem lại cho bạn một nơi thư giãn, giải trí hoàn toàn mới và hấp dẫn. Sân vườn kết hợp với một ngôi nhà bé cộng với ít cỏ nhân tạo trang trí xung quanh sẽ tạo cho tổ ấm của bạn đẹp lên rất nhiều. Ai đi qua cũng bị cuốn hút bởi bức tranh đầy màu sắc.
Ngôi nhà nhỏ ngay trong khu vườn của bạn

Một ngôi nhà nhỏ trong vườn có thể giúp bạn dừng chân khi bạn đi dạo. Một không gian riêng rất tuyệt vời và lãng mạn. Bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên. Đặc biệt hơn cả là trẻ em, chúng thích được vui chơi trong ngôi nhà nhỏ tại khu vườn. Trước cửa ngôi nhà nhỏ được trang trí bằng co nhan tao san vuon xanh mượt – một nơi có thể tụ tập, tán gẫu hay vui chơi cực kỳ thoải mái và thú vị.
Thiết kế mộc mạc cho sân vườn

Thật tuyệt vời khi bước vào sân vườn theo kiểu mộc mạc, giản dị mà trong lành. Một khu vườn với những con kênh nhỏ, trên mặt nước có những cây nhỏ, bên trên là được phủ một lớp màu xanh của cỏ nhân tạo với chiếc cầu xinh xắn bắc ngang qua con kênh tạo nên nét đẹp tinh tế mà giản dị cho khu vườn.

Bạn có thể sử dụng những thảm cỏ nhân tạo, hay bụi cây … với cách trang trí hợp lý sẽ khiến cho khu vườn của bạn trở nên tuyệt đẹp. Chỉ cần bạn bỏ một chút thời gian để trang trí sân vườn là bạn đã có ngay một khu vườn hoàn hảo trong mắt bạn và mọi người

Xem thêm: cỏ nhân tạo
VHT Grass
Hà Nội: P5-D4 Ngõ 9, Khuất Duy Tiến, Thanh xuân Bắc - Thanh Xuân - Hà Nội
TPHCM: Nhà 59A, Đường số 6, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Hotline: 091 656 0672 - 098 253 1881
Web: vhtgrass.net
 
Top