Hà Nội Yeelight YLYB04YL là gì

mihanoi

New Member
Đa năng, hiện đại, sang trọng là tất cả những gì Yeelight YLYB04YL sở hữu. Chắc các bạn vẫn đang thắc mắc đây là sản phẩm gì đúng không? Vậy không để mọi người đợi lâu nữa chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những thông tin về thiết bị qua bài viết dưới đây.
Quạt thông gió tạo ion kết hợp đèn trần Yeelight YLYB04YL
Yeelight YLYB04YL là một sản phẩm mới kết hợp 2 sản phẩm quạt thông gió và đèn trần. Sự kết hợp này đã tạo ra một ấn tượng đặc biệt trong mắt người tiêu dùng và khiến người dùng có nhiều trải nghiệm hơn về sản phẩm này. Hai lợi thế khi sử dụng một sản phẩm là tạo không gian thông thoáng nhờ quạt tạo ion và không gian tươi sáng nhờ đèn trần.
Dưới đây là những thông số cơ bản của sản phẩm quạt kết hợp đèn trần này.
Thương hiệu Yeelight
Model YLYB04YI
Kích thước sản phẩm 330 x 330 x 130mm (hộp máy) 300 x 300 x 165mm (toàn bộ máy)
Màu sắc sản phẩm trắng
Công suất định mức 40W
Công suất đèn 12W
Nhiệt độ màu 5700k
Chỉ số tạo màu Ra90
qaisnHtnQv2mF9Pl_JEbzInxCUzqc7NoQ31NK-Pi4WbVf8HCHXgw8xAj-C8R-KooHL5NwlWlD-xgavigKT11z0X2NYBpObni8IokqxJvsi3pX9whj6cBZHEOGZ1NjwnYz20YOj64ntBpoAsYEQ

Yeelight YLYB04YL​
Những đặc điểm nổi bật của Yeelight YLYB04YL
Đặc biệt về tính năng và bên cạnh đó sản phẩm này còn gây ấn tượng với nhiều đặc điểm dưới đây.
  • Màu sắc ánh sáng của sản phẩm có thể điều chỉnh tùy thuộc vào sở thích của bạn.
  • Vì là quạt thông gió nên luồng gió tạo ra rất mạnh cùng với đó là những ion mới tạo giúp không gian thoáng mát hơn, cho bạn trải nghiệm cảm giác tươi mới.
  • Bụi bẩn trong không khí sẽ theo luồng khí thông ra ngoài nên một công dụng nữa của Yeelight YLYB04YL là làm sạch không khí.
  • Phần bọc ngoài của Yeelight YLYB04YL được làm từ nhựa chất lượng cao, chống xước, chống thấm nước nên thích hợp đặt trong những không gian như nhà tắm, nhà bếp để nhanh chóng làm khô cũng như nhanh làm hết mùi đồ ăn.
  • Phần thiết kế của Yeelight YLYB04YL cũng tối giản thuận lợi cho việc lắp đặt và vận chuyển.
Điều chỉnh ánh sáng của Yeelight YLYB04YL
Khi đóng vai là một chiếc đèn trần, 160 hạt đèn của thiết bị tạo ra ánh sáng tươi mới cho không gian. Và cũng có 4 chế độ khác nhau cho bạn tùy chỉnh đó là:
  • Ánh sáng trực tiếp
  • Ánh sáng quang thông 1800lm
  • Cơ chế chống bụi, chống thấm
  • Ánh sáng đèn ngủ nhẹn nhàng.
Ngoài ra thì chúng ta còn có nhiều chế độ điều chỉnh cho sản phẩm như: điều chỉnh hướng gió, tốc độ gió, hẹn giờ hoạt động, …

Trên đây là những thông tin chung về sản phẩm Yeelight YLYB04YL. Bên cạnh những đặc điểm này thì chiếc quạt thông gió tạo ion kết hợp đèn trần này còn có nhiều ưu điểm khác đang chờ các bạn khám phá.
 
Top